Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ- tiện nghi, tiết kiệm, an toàn

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ làm sao để có đầy đủ thiết bị có chức năng,cần thiết lại đảm bảo không gian, vệ sinh an toàn thực phẩm và thuận tiện trong nấu nướng không phải điều dễ dàng. Bếp Đại Nam  nhận tư vấn thiết kế bếp, đồng thời cung cấp các sản phẩm bếp – linh kiện bếp công nghiệp cho nhà hàng lớn nhỏ, nhà khách ,…


Các thiết kế của Bếp Đại Nam luôn được đánh giá  đơn giản nhưng chắc chắn, các sản phẩm đều có chất lượng tốt, độ bền cao, lấy được sự tin tưởng của hầu hết các khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Đại Nam. Qua nhiều năm kinh nghiệm và tương tác và có lượng khách hàng đáng kể trên cả nước, chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc cung cấp trải nghiệm thiết kế bếp nhà hàng người dùng tốt nhất trong ngành công nghiệp nấu ăn chuyên nghiệp. Nhiều sáng kiến ​​của chúng tôi được sinh ra từ việc nghiên cứu và phát triển không ngừng và liên tục, theo nguyên tắc chính của biểu mẫu theo chức năng.

Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn theo yêu cầu


Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ- tiện nghi, tiết kiệm, an toàn

Như chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm và thành phần của thiết kế bếp nhà hàng đều được đúng yêu cầu.

Hệ thống quản lý AUA được chứng nhận ISO 9001: 2015 để đảm bảo cải tiến liên tục và truy xuất nguồn gốc tài liệu. Kiểm toán quản lý nội bộ và bên ngoài cũng được tiến hành thường xuyên.

Các nhân viên của chúng tôi đủ điều kiện để chia sẻ kiến ​​thức về sản phẩm và cung cấp các khóa đào tạo dịch vụ cho các đối tác về thiết kế bếp nhà hàng bên ngoài và thậm chí cả người dùng cuối.

Với mục tiêu luôn mang lại giá trị cho sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng, Product Management và Production Team làm việc cùng nhau không ngừng để hạn chế hiệu suất thiết bị nhà bếp.

Mục tiêu cho việc thiết kế bếp nhà hàng

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ- tiện nghi, tiết kiệm, an toàn

Các bộ phận làm nóng được làm bằng vật liệu chịu mài mòn đặc biệt cho độ bền tối đa trong việc sử dụng công suất lớn, trong khi đầu đốt Gas được thiết kế đặc biệt để tạo ra ngọn lửa xanh phù hợp. Xây dựng bề mặt làm việc là thép không gỉ 1.4301 / SS 304 với bề mặt làm việc dày tới 3.0 mm để đảm bảo tuổi thọ tối đa của sản phẩm.

Hơn nữa, thông gió được tối đa nhiều như nó không ảnh hưởng đến hiệu suất và tiêu chuẩn vệ sinh. Vị trí của các thành phần được đặt chiến lược để có được độ bền và dịch vụ thân thiện nhất.

Là một trong những công ty tập trung vào công nghệ trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi cẩn thận lựa chọn hoặc sản xuất từng thành phần sử dụng vật liệu cao cấp nhất để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Bếp Đại Nam – ” Tận tâm vì một sản phẩm hơn ngàn lời nói ”

  • ĐẠI NAM ĐƠN VỊ CUNG CẤP BẾP – LINH KIỆN BẾP CÔNG NGHIỆP
  • Địa chỉ: Đường 70, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 0986.636.426
  • Điện thoại: 0986.636.426
  • Website: https://bepdainam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *