Thiết kế bếp nhà hàng, Khách sạn theo tiêu chuẩn

Thiết kế bếp  nhà hàng, khách sạn không chỉ đơn giản như không gian bếp trong gia đình, có thể thiết kế theo những phong cách và sở thích của mỗi cá nhân. Trong khu bếp trong các nhà hàng, khách sạn phải được thiết kế theo những tiêu chuẩn và nguyên lý nhất định. Vậy những tiêu chuẩn và nguyên lý đó là gì? Giờ hãy cùng Bepdainam.com cùng tìm hiểu và được chúng tôi tư vấn quy trình khảo sát- thiết kế- thi công theo cách Đại Nam.

Tiêu chuẩn và nguyên lý trong thiết kế bếp nhà hàng – khách sạn:

Thiết kế khu bếp nhà hàng theo quy tắc 1 chiều:

Khu bếp trong nhà hàng, khách sạn phải được ứng dụng nguyên lý thiết kế bếp 1 chiều nhằm đảm bảo tính tiện lợi từ khâu sơ chế đến chế biến thực phẩm, vừa giúp thực phẩm không bị chồng chéo lên nhau hay gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo nguyên lý thiết kế nhà bếp công nghiệp một chiều, không gian bếp phải có các khu vực chính theo thứ tự và phù hợp với từng chức năng nhất định cũng như được trang bị đầy đủ những dụng cụ, công cụ để hỗ trợ quá trình chế biến món ăn. Bạn muốn tìm hiểu bếp 1 chiều hãy bấm vào đây.

Dưới đây là Quy trình thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng – Khách sạn của Bepdainam.com

+ Tìm hiểu nhu cầu: Đây là một bước cực kỳ quan trọng vì việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng giúp quyết định rất lớn đến thành công của hệ thống bếp công nghiệp. Chúng tôi cần xác định chính xác công năng, nhiệm vụ của hệ thống bếp, quy mô của bếp, mức đầu tư trang thiết bị, diện tích, vị trí lắp đặt, từ đó đưa ra các tư vấn chính xác cụ thể cho khách hàng.

+ Khảo sát mặt bằng: Khảo sát khu bếp giúp việc thiết kế bếp nhà hàng được chính xác và nhanh chóng hơn. Kỹ thuật viên của Bếp Đại Nam sẽ đo đạc thực tế khu bếp, cũng như xem xét vị trí lắp đặt thiết bị, hệ thống hút mùi và hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp.

+ Tư vấn – thiết kế: Sau khi tìm hiểu nhu cầu & đo đạc thực tế Bếp Đại Nam sẽ có những tư vấn cụ thể cho khách hàng dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi để quý khách hàng lựa chọn được thiết bị bếp phù hợp cũng như các vị trí lắp đặt hợp lý. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ trên inventor rồi xuất ra DPF bố trí thiết bị gửi khách hàng.

 

+ Thống nhất thiết kế: Chúng tôi sẽ điều chỉnh các thiết kế bếp nhà hàng để phù hợp với mong muốn & nhu cầu khách hàng. Đối với các khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Sketchup (3D) để quý khách có thể hình dung được hình ảnh của khu bếp sau khi hoàn thành 1 cách trực quan nhất

+ Lập dự toán: Sau bước thiết kế chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán các thiết bị cho khách hàng.
Nếu khách hàng đồng ý với dự toán, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công hệ thống bếp nhà hàng.
Sau khi ký hợp đồng Toàn Phát sẽ gửi bảng tiến độ thi công công trình cho khách hàng.

+ Bản vẽ điện, nước, Gas và hút mùi: Bước tiếp theo các kỹ sư của Bếp Đại Nam sẽ thiết kế bản vẽ thể hiện các vị trí cấp điện nước, vị trí lắp đặt mương thoát sàn, hệ thống kho gas và đi đường gas, hệ thống hút mùi cho quý khách.

 

+ Nhập hàng & sản xuất: Tất cả các thiết bị bếp inox như bàn inox, chậu rửa inox, giá kệ inox, tủ inox, Bếp gas inox,nồi phở và hệ thống tum chúng tôi đều sản xuất phù hợp với kích thước nhà bếp của quý vị.

Đối với các thiết bị không có sẵn chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng.

 

+ Giao hàng lên công trình: Khi mặt bằng đã sẵn sàng và các thiết bị đã nhập và sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng & tập kết thiết bị lên công trình để chuẩn bị thi công lắp đặt.

+ Thi công, lắp đặt: Các thiết bị sẽ được bố trí phù hợp theo bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối thiết bị với các đầu chờ điện nước quý vị đã chuẩn bị sẵn theo bản vẽ, điều chỉnh các thiết bị chưa phù hợp.

+ Nghiệm thu công trình: Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì thiết bị, đảm bảo cho các thiết bị có thể sử dụng lâu dài.

Trên đây là Thiết kế bếp nhà hàng, Khách sạn theo tiêu chuẩn của Bếp Đại Nam. Chúng tôi hy vọng đem đến dịch vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ: MR Nam    SĐT 0986.636.426 
  • Địa chỉ xưởng SX: 502 Đường Phúc  Diễn,Xuân Phương,Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Địa chỉ cửa hàng Bếp Đại Nam: Thôn Dền -Xã Di Trạch -Huyện Hoài Đức- TP.Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *